Các nàng nên “tiễn” 3 lỗi thời trang sau theo năm 2019 kẻo phong cách mãi không khá lên được

Sẵn sàng tạo bước nhảy vọt cho style trong năm mới bằng cách ngừng mắc 3 lỗi sau thôi các chị em.

Giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ – năm mới chính là khoảng thời gian lý tưởng để con người ta thay đổi nhiều thứ, tạo bước nhảy vọt cho bản thân mà trong đó có phong cách thời trang.

Nhưng rốt cuộc, các chị em cần đổi mới điều gì trong style ăn mặc? Các biên tập viên của chuyên trang Who What Wear đã chỉ ra 3 lỗi mà phe tóc dài cần vứt bỏ theo năm cũ, nếu không phong cách thời trang sẽ khó mà khá lên được.

Lỗi số 1: Nói không với đồ màu mè

Các nàng nên “tiễn” 3 lỗi thời trang sau theo năm 2019 kẻo phong cách mãi không khá lên được - Ảnh 1.

Có nhiều chị em cứ mãi đóng khung style trong những gam màu trầm buồn, tăm tối. Cách ăn mặc này không xấu, nhưng lâu dần cũng trở nên “nhạt như nước ốc” và đôi lúc còn cộng thêm cho chị em dăm ba tuổi.

Hãy mạnh dạn thử nghiệm những items màu sắc tươi tắn hơn, diện mạo của chị em sẽ thêm trẻ trung, tràn đầy sức sống và phong cách cũng thêm đa dạng, thú vị. Chính biên tập viên Bobby Schuessler cũng đã giác ngộ điều này mà nói rằng: “Tôi sẽ nói lời tạm biệt năm 2019 cùng với những set đồ toàn màu đen và kết thân với trang phục màu sắc hơn. Tôi rất nóng lòng thử nghiệm nhiều hơn gam màu tím hay da cam vào năm tiếp theo”.

Lỗi số 2: Không chú ý đến sự cân đối vóc dáng khi mix đồ

Các nàng nên “tiễn” 3 lỗi thời trang sau theo năm 2019 kẻo phong cách mãi không khá lên được - Ảnh 2.

“Năm tiếp theo, tôi sẽ sáng suốt hơn trong việc cân bằng tỷ lệ set đồ (điều này sẽ giúp vóc dáng thêm cân đối, thon gọn và cao ráo hơn). Trước kia, tôi thường vô tư mix giày sneakers siêu bự với những item rộng thùng thình. Giờ thì tôi muốn phá vỡ thói quen dìm dáng ấy”, biên tập viên Anna LaPlaca cho hay.

Hãy kết hợp linh hoạt giữa những items phom dáng gọn gàng và oversized hoặc chí ít, bạn nên tận dụng triệt để tuyệt chiêu sơ vin. Như vậy, vẻ ngoài sẽ thêm phần chỉn chu, vóc dáng cũng được cải thiện hiệu quả.

Lỗi số 3: Đầu tư vào những items thiếu thực tiễn

Các nàng nên “tiễn” 3 lỗi thời trang sau theo năm 2019 kẻo phong cách mãi không khá lên được - Ảnh 3.

“Vào năm 2020, tôi muốn trở thành người mua sắm thời trang thông thái hơn. Bởi lẽ thực chất, tôi cũng chỉ cần những items hết sức cơ bản trong tiết trời mùa đông lạnh giá, nhưng tôi lại luôn bỏ tiền cho những xu hướng chẳng thực tế cho lắm rồi chỉ mặc được vài ba lần/năm. Vậy nên thay vì thế, tôi sẽ mua những món đồ dễ mặc như áo khoác đen hay quần ống rộng chẳng hạn”, biên tập viên Erin Fitzpatricks chia sẻ