Nữ giúp việc cắm đầu bé 14 tháng xuống đất, cầm chân quay như chong chóng

Ngày 5/12, người mẹ trẻ ở TP. Vinh (Nghệ An) mở camera kiểm tra phòng ngủ con gái mình thì bàng hoàng phát hiện người giúp việc có hành vi bạo hành con gái 14 tháng tuổi của mình không thương tiếc.

Bé gái 1 tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược như đồ vật

Thấy cháu bé khóc và không chịu ngủ, người giúp việc đã trùm chăn, dí đầu vào góc giường rồi dốc ngược đầu cháu xuống đất.Ngày 6/12, anh Hoàng Anh T. (SN 1992), trú TP.Vinh đã gửi đơn tố cáo lên Công an TP.Vinh về việc con gái 1 tuổi của mình bị người giúp việc bạo hành.Vào khoảng 19h30 ngày 4/12, vợ chồng anh đi ra ngoài ăn tối cùng với một số người bạn, để đứa con 1 tuổi ở nhà với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972), trú huyện Đô Lương trông coi.Sau khoảng 1 giờ, vợ chồng anh trở về thì thấy con khóc. Lúc này người giúp việc mới nói là do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.Vào sáng 5/12, anh T. đi làm thì người vợ mới mở camera xem lại, lúc này chị tá hỏa phát hiện người bảo mẫu này đã có hành vi vô cùng thô bạo đối với con mình.Theo camera ghi lại, thấy cháy bé không chịu ngủ, bà giúp việc này đã cầm chân cháu bé dốc ngược lên, rồi lại ném xuống giường. Do quá đau nên cháu bé đã òa khóc, tuy nhiên, người phụ nữ này không dừng lại mà có nhiều hành động mạnh hơn.Anh T. tra hỏi nhưng người giúp việc này vẫn một mực từ chối. Chỉ tới khi được xem lại hình ảnh từ camera thì bảo mẫu này mới chịu thừa nhận mình đã sai và xin lỗi gia đình. Được biết, gia đình mới thuê bà Doan từ ngày 6/11, thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP. Vinh với giá 4,5 triệu đồng/tháng. Sau sự việc, anh T. đã cho bà này nghỉ việc rồi báo cho cơ quan công an.Sáng 6/12, Công an TP.Vinh đã đến nhà để trích xuất camera điều tra vụ bảo mẫu đánh trẻ theo nội dung đơn tố cáo của gia đình anh Hoàng Anh T.

Posted by NGHỆ AN TV on Friday, 6 December 2019

Camera ghi lại sự việc (dẫn nguồn từ Dân Trí).

Báo Công Lý thông tin, ngày 6/12, vợ chồng anh Hoàng Anh T. và chị Ph.Th.H. (cùng 27 tuổi, trú tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, gia đình đã làm đơn trình báo lên công an TP. Vinh để nhờ can thiệp điều tra làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em của người giúp việc là Nguyễn Thị D. (sinh năm 1972, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương).

Theo Pháp Luật Plus, vào khoảng 19h tối 4/12, tại một căn hộ chung cư trên địa bàn TP. Vinh, vợ chồng anh T. có việc ra ngoài nên để con gái là H.T.Tr.A (14 tháng tuổi) ở nhà cùng với bà Nguyễn Thị D.. Khoảng hơn 1h sau vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ.

Sáng hôm thì người giúp việc có nói là con gái anh chị khóc. Đến nơi làm việc chị H. nhớ lại lời người giúp việc nói, chị vội xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc mới hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái.

Chị H. kể lại sự việc xảy ra với con gái mình (ảnh: Pháp Luật Plus).

Theo hình ảnh camera ghi lại, bà D. ru cháu ngủ nhưng vì cháu bé khóc nhiều nên bà này đã dùng các biện pháp mạnh như cầm chân dốc ngược cháu bé lên để đe dọa.

Chưa dừng lại ở đó, bà D. còn đứng ở nền nhà cầm 2 chân dốc ngược lên rồi lắc qua lắc lại để đe dọa cháu bé. Sau đó, bà này ném bé xuống chăn đệm nên cháu càng khóc nhiều hơn.

Bất bình về sự việc nên vợ chồng anh T. đã cho bà D. nghỉ việc đồng thời trình báo để nhờ cơ quan công an vào cuộc xử lý nghiêm vụ việc.

Vợ chồng chị H. cho hay đã thuê bà D. làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP. Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Bà D. bắt đầu công việc của mình vào ngày 6/11.